Lễ khai mạc Đại hội Thể dục Thể thao Sinh viên lần thứ X Trường CĐ Công nghệ Thông tin – năm 2016

Bài viết đăng vào: 27-10-2016 | 227 lượt xem


Chào mừng kỷ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2016); Kỷ niệm 10 năm thành lập Trường CĐ Công nghệ Thông tin (2006 – 2016), đồng thời nhằm đẩy mạnh phong trào tập luyện thể thao, rèn luyện thể chất trong sinh viên toàn trường; chiều ngày 27/10/2016, Trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin long trọng tổ chức buổi Lễ khai mạc Đại hội Thể dục Thể thao (TDTT) Sinh viên lần thứ X Trường CĐ Công nghệ Thông tin – năm 2016.

Tham dự buổi lễ, có sự hiện diện của đại diện lãnh đạo các Phòng, Khoa, các cán bộ giảng viên, sinh viên cùng toàn thể đoàn TDTT tham gia thi đấu trong Đại hội lần này. Cũng tại buổi lễ, trước sự chứng kiến của toàn thể cán bộ và sinh viên Nhà trường, buổi lễ ra mắt Ban lãnh đạo đoàn TDTT, các chỉ đạo viên và vận động viên của các đội tuyển chính thức tham gia thi đấu tại Đại hội.

Phát biểu tại buổi lễ, ThS. Lê Hà Như Thảo – Phó Trưởng Phòng Công tác sinh viên Nhà trường đã giao nhiệm vụ cho các chỉ đạo viên và vận động viên với ý chí quyết tâm và nghị lực cao để giành thành tích cao nhất trong thi đấu tại Đại hội lần này. Đồng chí cũng  động viên các đội tuyển thi đấu hết mình và nhấn mạnh tính kỷ luật cao trong thi đấu với tinh thần thể thao trung thực và cao thượng, giữ vững hình ảnh đẹp của phong trào thể thao Nhà trường.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đại diện vận động viên tham gia thi đấu – sinh viên Nguyễn Sỹ Nhật Anh – lớp 14S hứa quyết tâm giành thành tích cao nhất cho đội thi, hoàn thành tốt nhiệm vụ được trao, giữ vững tinh thần thi đấu trung thực và cao thượng.

Đại hội TDTT Sinh viên lần thứ X Trường CĐ Công nghệ Thông tin – năm 2016 là một hoạt động rất lớn diễn ra định kỳ 2 năm/lần. Đến với Đại hội năm 2016, Đoàn TDTT của Nhà trường có hơn 300 vận động viên tham gia 02 môn thi đấu: bóng đá, bóng chuyền.  

Đại hội là một chương trình ý nghĩa hội tụ những tài năng thể thao xuất sắc trong sinh viên toàn trường; đồng thời cũng là dịp để các vận động viên tranh tài, trao đổi kinh nghiệm trong thi đấu, giúp từng bước nâng cao tinh thần thể thao của sinh viên Trường CĐ CNTT, chuẩn bị lực lượng tốt nhất để tham gia các kỳ Đại hội Thể dục thể thao HSSV Đại học Đà Nẵng. Với sự nỗ lực nhiệt tình của toàn thể vận động viên, chỉ đạo viên; hy vọng Đại hội TDTT lần này sẽ thành công tốt đẹp và đạt được những kết quả làm đẹp lòng người hâm mộ.

BÌNH LUẬN