Tham quan môi trường làm việc thực tế tại Công ty Axon Active - Đà Nẵng

Bài viết đăng vào: 09-01-2016 | 735 lượt xem


Để nâng cao chất lượng giảng dạy, đẩy mạnh quan hệ doanh nghiệp, tăng cường gắn kết đào tạo với công nghiệp, tạo ra nhiều cơ hội tiếp cận với môi trường làm việc thực tế cho sinh viên, vào chiều thứ sáu ngày 09/01/2016, Trường CĐ Công nghệ Thông tin – Đại học Đà Nẵng (Trường CĐ CNTT) đã tổ chức buổi tham quan môi trường làm việc thực tế tại doanh nghiệp Axon Active – Đà Nẵng cho sinh viên nhà trường.

Lần đầu tiên được đến với môi trường làm việc của một doanh nghiệp có vốn đầu tư 100% nước ngoài, các em sinh viên đã rất thích thú và hứng khởi vì cách làm việc chuyên nghiệp, không gian làm việc nhiều sáng tạo theo mô hình Agile Scrum của công ty Axon Active. Các em còn được lắng nghe về cách làm việc thực tế, những giới thiệu về doanh nghiệp Axon Active. Đặc biệt, sinh viên nhà trường đã tiếp cận được thông tin về cơ hội thực tập rất hấp dẫn và tìm kiếm việc làm tại Axon Active. 

Buổi tham quan đã để lại trong lòng sinh viên nhiều ấn tượng tốt đẹp. Thông qua buổi tham quan này, sinh viên trường CĐ CNTT đã có được nhiều thông tin bổ ích và động lực mạnh mẽ để xây dựng kế hoạch học tập và trau dồi kĩ năng tìm kiếm việc làm sau khi ra trường. Nhà trường cũng đã đẩy mạnh hơn các hoạt động quan hệ với các doanh nghiệp nói chung, Axon Active nói riêng, tiến đến nâng cao các hoạt động đào tạo của nhà trường. 

BÌNH LUẬN