Trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp cao đẳng năm 2014

Bài viết đăng vào: 20-09-2014 | 702 lượt xem


Trong không khí rộn ràng của những ngày đầu năm học mới, sáng ngày 19 tháng 09 năm 2014, khoa Công nghệ Thông tin & Truyền thông – ĐHĐN long trọng tổ chức Lễ trao Bằng Tốt nghiệp Cao đẳng cho các sinh viên tốt nghiệp năm 2014.

Trong không khí rộn ràng của những ngày đầu năm học mới, sáng ngày 19 tháng 09 năm 2014, Trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin – ĐHĐN long trọng tổ chức Lễ trao Bằng Tốt nghiệp Cao đẳng cho các sinh viên tốt nghiệp năm 2014.

Đến dự buổi lễ, về phía Đại học Đà Nẵng có PGS.TS. Ngô Văn Dưỡng-Ủy viên BTV Đảng ủy-Phó giám đốc ĐHĐN, đại diện Lãnh đạo các phòng, ban và đại diện Lãnh đạo Ban giám hiệu các trường thành viên, các khoa trực thuộc ĐHĐN.

Về phía Trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin, có TS. Trần Tấn Vinh – Bí thư Chi ủy, Hiệu trưởng; TS. Huỳnh Công Pháp – Phó Bí thư Chi ủy, Phó Hiệu trưởng; lãnh đạo các Phòng, Khoa, các đơn vị chức năng; các cán bộ giảng viên nhà trường cùng gần 300 sinh viên về nhận bằng tốt nghiệp.

Phát biểu khai mạc buổi lễ, TS. Trần Tấn Vinh – Bí thư Chi ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã chúc mừng các tân cử nhân được nhận bằng tốt nghiệp trong buổi lễ; gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo ĐHĐN và các trường thành viên của ĐHĐN cũng như các doanh nghiệp đã hỗ trợ nhà trường trong hoạt động đào tạo. Hiệu trưởng đã tuyên dương tinh thần nỗ lực phấn đấu học tập và rèn luyện của các em và gửi gắm niềm mong đợi các em sẽ đóng góp xứng đáng cho xã hội. Đồng thời, Hiệu trưởng cũng bày tỏ sự sẻ chia những vất vả, tận tụy của đội ngũ cán bộ giảng viên nhà trường đã lao động miệt mài vì sự nghiệp trồng người cho xã hội nói chung và sự nghiệp đào tạo, phát triển của nhà trường nói riêng.
 


TS. Trần Tấn Vinh phát biểu tại Lễ trao bằng
 
Cũng tại buổi lễ, trong bài phát biểu của mình, PGS.TS. Ngô Văn Dưỡng – Phó GĐ Đại học Đà Nẵng đã có lời chúc mừng và đề cao tinh thần học tập rèn luyện nghiêm túc của các tân cử nhân của nhà trường. Chia sẻ thành quả của năm học 2013-2014 với tập thể nhà trường, PGS.TS. Ngô Văn Dưỡng cũng đã đưa ra những chỉ đạo quan trọng cho nhà trường trong năm học mới nhằm khắc phục những khó khăn, tồn tại và nâng lên các bước tiến mới trong chất lượng đào tạo.
 

PGS.TS. Ngô Văn Dưỡng – Phó Giám đốc ĐHĐN phát biểu
 
Thay mặt cho các bạn sinh viên được nhận bằng tốt nghiệp đợt này, sinh viên Ngô Hoài Thu – lớp 11I2 đã bày tỏ tình cảm và lòng biết ơn sâu sắc đến lãnh đạo ĐHĐN, lãnh đạo và các thầy cô giáo của Trường CĐ CNTT đã tận tụy dìu dắt, dạy bảo nhiều thế hệ sinh viên. Cùng với tình cảm ấy là lời hứa quyết tâm phấn đấu trong công việc và cuộc sống, vận dụng những kiến thức đã được giảng dạy để đạt những thành công trong công việc và cuộc sống. Thay mặt cho toàn thể sinh viên tốt nghiệp, sinh viên Hoài Thu đã gửi tặng lãnh đạo ĐHĐN và lãnh đạo nhà trường những bó hoa tươi thắm như một lời tri ân sâu sắc nhất.

SV Ngô Hoài Thu (lớp 11I2) thay mặt sinh viên phát biểu cảm tưởng và tặng hoa cho Lãnh đạo Đại học Đà Nẵng và Lãnh đạo Trường CĐ CNTT

 
Sau khi công bố quyết định tốt nghiệp cao đẳng năm 2014, các tân cử nhân tốt nghiệp năm 2014 đạt thành tích xuất sắc được tuyên dương và nhận khen thưởng của Hiệu trưởng Nhà trường.

 

TS. Trần Tấn Vinh tặng Giấy khen cho sinh viên tốt nghiệp đạt thành tích cao

 
Buổi lễ đã thành công tốt đẹp trong niềm hân hoan của các tân cử nhân, gia đình và của cả tập thể CBVC nhà trường. Hy vọng trên con đường sắp tới, các em sẽ thành công và luôn là những công dân tiến bộ, tích cực và ứng xử nhân văn trong cả gia đình và nhiệm sở mới.
 


 

 

Niềm hân hoan của những sinh viên được nhận bằng TN năm 2014
 

BÌNH LUẬN