Hội nghị Sinh viên Nghiên cứu Khoa học Trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin - Đại học Đà Nẵng năm học 2017 - 2018

Bài viết đăng vào: 31-05-2018 | 1000 lượt xem


14 công trình nghiên cứu đã được các sinh viên trình bày một cách tự tin trước 3 tiểu ban của Hội nghị Sinh viên Nghiên cứu khoa học (SV NCKH) do Trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin - ĐH Đà Nẵng tổ chức vào ngày 29/5/2018 vừa qua. 2 Giải nhất, 3 Giải nhì đã được BTC trao cho những đề tài xuất sắc nhất.

Phiên khai mạc của Hội nghị có sự tham dự của các của PGS.TS Huỳnh Công Pháp - Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Cao Xuân Tuấn - Phó hiệu trưởng Nhà trưởng; lãnh đạo các Khoa, Phòng; các giảng viên, phụ huynh và sinh viên.

Các đề tài tham dự Hội nghị cũng mang tính thực tiễn cao như: Thiết kế và xây dựng hệ thống giám sát nhà thông minh thời gian thực dựa trên công nghệ NoSQL và NodeJS, Xây dựng hệ thống quản lý công văn cho đơn vị giáo dục, Nghiên cứu và phát triển một hệ thống điểm danh sinh viên trên nền tảng hệ điều hành Android, Xây dựng ứng dụng gia sư trực tuyến,...

Sau phiên báo cáo sôi nổi tại 3 tiểu ban, BTC đã trao 2 Giải Nhất và 9 Giải Nhì cho các báo cáo xuất sắc nhất, khép lại Hội nghị Sinh viên Nghiên cứu khoa học, năm học 2017-2018 một cách thành công.

 Hội nghị SV NCKH là sự kiện thường niên được tổ chức tại Trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin - ĐH Đà Nẵng. Sự kiện này là một sân chơi kích thích niềm sáng tạo, giúp sinh viên làm quen tìm tòi với công nghệ mới, ứng dụng Công nghệ Thông tin và các lĩnh vực, đồng thời tạo ra nguồn nhân lực trình độ cao phục vụ cho nhu cầu nhân lực Công nghệ Thông tin ngày càng cao hiện nay.

BÌNH LUẬN