Công đoàn Trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin tổ chức Hội thi tìm hiểu pháp luật năm 2017

Bài viết đăng vào: 03-03-2017 | 434 lượt xem


Nhằm nâng cao chất lượng và hiệu quả công tác phổ biến, giáo dục pháp luật, tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về nhận thức, ý thức tôn trọng pháp luật và hành vi nghiêm chỉnh chấp hành pháp luật của đội ngũ cán bộ, viên chức và người lao động (CBVC-NLĐ), sáng ngày 03/3/2017 tại Hội trường Trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin, Ban chấp hành Công đoàn trường đã tổ chức thi tìm hiểu pháp luật năm 2017.

Hội thi thu hút sự tham gia của 04 đội thi đến từ 4 công đoàn bộ phận cùng toàn thể CBVC – NLĐ trong trường. Hội thi gồm 2 phần thi: Trắc nghiệm kiến thức và xử lý tình huống.

Hội thi đã giúp cho CBVC trong toàn trường nắm rõ được quyền lợi, trách nhiệm trong chế độ bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế và các quy định về tiền lương được quy định trong Bộ Luật Lao động (sửa đổi năm 2012), Luật Bảo hiểm Y tế (sửa đổi, bổ sung năm 2014) và Luật Bảo hiểm xã hội (2014).

Kết thúc hội thi, Ban Tổ chức đã trao 04 giải gồm: giải Nhất cho đội CĐBP Khối Hành chính 1; giải Nhì được trao cho đội CĐBP Khoa Hệ thống Thông tin Kinh tế; 2 giải Ba được trao cho các đội CĐBP Khối Hành chính 2 và CĐBP Khoa Công nghệ Thông tin. Ngoài ra, Ban tổ chức cũng trao 01 giải cho đội thi có cổ động viên cổ vũ nhiệt tình và tham gia trả lời đúng nhiều câu hỏi dành cho khán giả nhất.

Dưới đây là một vài hình ảnh về Hội thi:

BÌNH LUẬN