Hội thảo du học Đài Loan

Bài viết đăng vào: 16-09-2012 | 177 lượt xem


Trên cơ sở mối quan hệ hợp tác liên kết đào tạo song phương tốt đẹp giữa hai trường trong thời gian qua, hòa theo xu hướng đào tạo liên thông lên Đại học tại nước ngoài ngày càng cao; sáng ngày 16/09/2012, tại Hội trường A303 khoa Công nghệ Thông tin & Truyền thông – ĐHĐN, khoa Công nghệ Thông tin & Truyền thông và Trường Khoa học và Công nghệ Lunghwa (Đài Loan) đã phối hợp tổ chức buổi “Hội thảo du học Đài Loan chương trình liên kết đào tạo quốc tế 3+1” cho sinh viên khoa Công nghệ Thông tin & Truyền thông

 Trên cơ sở mối quan hệ hợp tác liên kết đào tạo song phương tốt đẹp giữa hai trường trong thời gian qua, hòa theo xu hướng đào tạo liên thông lên Đại học tại nước ngoài ngày càng cao; sáng ngày 16/09/2012, tại Hội trường A303 Trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin – ĐHĐN, Trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin và Trường Khoa học và Công nghệ Lunghwa (Đài Loan) đã phối hợp tổ chức buổi “Hội thảo du học Đài Loan chương trình liên kết đào tạo quốc tế 3+1” cho sinh viên Trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin.
         Đại diện phía trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin có sự tham dự của TS. Huỳnh Công Pháp – Phó Hiệu trưởng Nhà trường và ThS. Đinh Thị Mỹ Hạnh – Trưởng Phòng Công tác Sinh viên.
      
Đại diện hai trường ĐH Lunghwa và CĐ Công nghệ Thông tin - ĐHĐN
 
       Chủ trì buổi Hội thảo, GS.TS. Teresa Ju – Trưởng Đại diện Đại học Lunghwa tại Việt Nam – Giám đốc Trung tâm giáo dục Đài Loan tại Đà Nẵng đã có buổi trình bày giới thiệu về trường ĐH Lunghwa, các khóa học và các cơ hội nghề nghiệp cho các bạn sinh viên học tại trường ĐH Lunghwa.

 

 
GS.TS. Teresa Ju Trưởng Đại diện Đại học Lunghwa tại Việt Nam
chủ trì Hội thảo
       Theo đó, sinh viên sau khi tốt nghiệp Cao đẳng (3 năm) tại Trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin – Đại học Đà Nẵng sẽ có cơ hội học tiếp 01 năm tại Đại Học Lunghwa, một môi trường quốc tế để lấy bằng Cử nhân quốc tế. Là trường Đại học Khoa học và Công nghệ hàng đầu ở miền Bắc Đài Loan, cùng với vị trí thuận lợi, học phí du học thấp, yêu cầu tuyển sinh đơn giản và chương trình đào tạo bằng tiếng Anh; ĐH Lunghwa hứa hẹn sẽ mở ra cho sinh viên theo học nhiều cơ hội và thuận lợi.
Buổi giới thiệu đã được hơn 200 sinh viên của Trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin quan tâm và đón nhận. Buổi giao lưu diễn ra suôn sẻ với bầu không khí sôi nổi và thân mật. Các sinh viên quan tâm đã đặt ra nhiều câu hỏi cho Đại diện Trường ĐH Lunghwa với các nội dung như chương trình học, điều kiện ăn ở, học bổng và nhiều vấn đề liên quan.
 

     

Đông đảo sinh viên Trường CĐ Công nghệ Thông tin tham dự Hội thảo

        Đây được xem là một cơ hội cho các bạn sinh viên Nhà trường tìm hiểu một nền văn hóa mới, đi du lịch, kết bạn quốc tế và học những ngôn ngữ mới; và cũng là động lực giúp tăng cường mối quan hệ hợp tác giữa hai trường, góp phần khẳng định uy tín của Trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin.

Một số hình ảnh của Hội thảo:NỘI DUNG LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN