Lễ kỷ niệm 32 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2015) và Khai giảng năm học 2015-2016

Bài viết đăng vào: 20-11-2015 | 681 lượt xem


Hòa trong không khí hân hoan phấn khởi của toàn ngành giáo dục trên cả nước đón chào Ngày Nhà giáo Việt Nam, sáng nay (ngày 20/11/2015), Trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 33 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2015) và Khai giảng năm học 2015-2016. Cũng dịp này, nhà trường cũng đã ghi nhận công lao và tuyên dương, khen thưởng cho các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong năm học 2014-2015; khen thưởng những sinh viên đạt thành tích tốt trong năm h

Về tham dự lễ kỉ niệm, nhà trường rất vui mừng được chào đón PGS.TS Đoàn Quang Vinh –Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Đại học Đà Nẵng; đại diện lãnh đạo các Văn phòng, các Ban thuộc Đại học Đà Nẵng. Về phía nhà trường, có TS. Trần Tấn Vinh – Bí thư Chi bộ cơ sở, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin cùng lãnh đạo các Phòng, Tổ chức năng, các Khoa, các tổ chức Đoàn thể, toàn thể các Cán bộ viên chức và đông đảo các bạn sinh viên đại diện cho các khóa học trong toàn trường. 

TS. Trần Tấn Vinh – Bí thư Chi bộ cơ sở, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Tại buổi lễ, nhà trường đã cùng ôn lại truyền thống tốt đẹp của ngành Giáo dục và Đào tạo Việt Nam, khẳng định và tự hào về những phẩm chất cao quý của nhà giáo và nghề dạy học. Trong bài diễn văn chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, TS. Trần Tấn Vinh – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời cám ơn đến sự quan tâm, giúp đỡ của lãnh đạo Đại học Đà Nẵng, Ban Giám hiệu các cơ sở giáo dục đại học thành viên; cám ơn tất cả các Thầy Cô giáo các Trường thành viên đã không quản ngại khó khăn về tham gia giảng dạy cho nhiều lớp sinh viên nhà trường trong thời gian qua. Đồng thời, nhà trường cũng ghi nhận công lao và biểu dương tinh thần làm việc của toàn thể cán bộ viên chức nhà trường. Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, PGS. TS Đoàn Quang Vinh – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc ĐHĐN đã biểu dương những thành tích của Trường CĐ CNTT đã đạt được trong năm hoc 2014-2015, đồng thời chỉ đạo những nhiệm vụ năm học 2015-2016 và chiến lược phát triển của Nhà trường trong thời gian đến.

PGS. TS. Đoàn Quang Vinh phát biểu chỉ đạo

Thay mặt sinh viên toàn trường, sinh viên Trần Thị Mỹ Duyên đã có những lời phát biểu cảm nghĩ; gửi lời tri ân, lời chúc tốt đẹp và những đóa hoa tươi thắm đến các Thầy Cô giáo Trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin nhân ngày 20/11.

SV Trần Thị Mỹ Duyên phát biểu cảm nghĩ và tặng hoa cho lãnh đạo ĐHĐN và nhà trường

Tổng kết thành tích năm học 2014-2015, nhà trường vinh dự được tặng Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và đào tạo cho 02 tập thể và 02 cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác từ năm học 2013-2014 đến năm học 2014-2015; 05 cá nhân đạt danh hiệu “Chiến sĩ thi đua cơ sở”; 01 tập thể và 03 cá nhân được tặng Giấy khen của Giám đốc Đại học Đà Nẵng. Tại dịp này, các sinh viên đạt thành tích cao trong đợt tuyển sinh năm 2015 được tặng Giấy khen của Giám đốc Đại học Đà Nẵng, của Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin và các suất học bổng trích từ Quỹ học bổng của nhà trường; khen thưởng 11 sinh viên đạt thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện năm học 2014-2015.

Trong không khí hân hoan của Lễ kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, nhà trường đã vinh dự đón tiếp các cơ quan, đơn vị, tổ chức, cá nhân đến thăm và chúc mừng. Lãnh đạo Nhà trường cũng đã đến thăm và tri ân, chúc mừng các đơn vị trong ngành giáo dục đã quan tâm, giúp đỡ nhà trường trong thời gian qua.

Một số hình ảnh của buổi lễ

PGS. TS. Đoàn Quang Vinh tặng Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và đào tạo cho các tập thể và cá nhân

PGS. TS. Đoàn Quang Vinh trao danh hiệu “Chiến sĩ thi đua cơ sở”cho 05 cá nhân

PGS. TS. Đoàn Quang Vinh trao tặng Giấy khen của Giám đốc ĐHĐN cho tập thể Khoa Công nghệ Thông tin

PGS. TS. Đoàn Quang Vinh trao tặng Giấy khen của Giám đốc ĐHĐN cho các cá nhân

Các sinh viên được tặng Giấy khen và học bổng của Giám đốc Đại học Đà Nẵng và Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin trong buổi lễ.

NỘI DUNG LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN