Tiếp đón và làm việc với GS. Kunwar Jay Bagga, Trường Đại học Ball State, Mỹ

Bài viết đăng vào: 06-03-2014 | 594 lượt xem


Tiếp tục các chương trình hợp tác giữa nhà trường với các nhà nghiên cứu, các giáo sư tại các trường đại học quốc tế uy tín, ngày 22 tháng 11 năm 2013, GS. Kunwar Jay Bagga, Trường Đại học Ball State, Mỹ đã đến làm việc và báo cáo các chuyên đề nghiên cứu tại khoa Công nghệ Thông tin & Truyền thông – Đại học Đà Nẵng.

Tiếp tục các chương trình hợp tác giữa nhà trường với các nhà nghiên cứu, các giáo sư tại các trường đại học quốc tế uy tín, ngày 22 tháng 11 năm 2013, GS. Kunwar Jay Bagga, Trường Đại học Ball State, Mỹ đã đến làm việc và báo cáo các chuyên đề nghiên cứu tại Trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin – Đại học Đà Nẵng.

 
Tiếp đón và làm việc với GS. Kunwar Jay Bagga, về phía Trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin có TS. Huỳnh Công Pháp, Phó Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường, đại diện lãnh đạo Phòng Đào tạo và Nghiên cứu khoa học, Khoa Công nghệ Thông tin cùng toàn thể cán bộ, giảng viên của nhà trường.
 
Tại buổi làm việc, hai bên đã trao đổi về khả năng hợp tác đào tạo giữa Trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin và Trường Đại học Ball State cũng như với các trường đại học, cao đẳng tại Mỹ nhằm hỗ trợ sinh viên có nhiều cơ hội được tiếp xúc với các chương trình đào tạo quốc tế, cơ hội học liên thông để nhận bằng quốc tế với thời gian rút ngắn. Bên cạnh đó, nhà trường cũng hướng đến kế hoạch hợp tác trao đổi giảng viên giữa hai trường, cử cán bộ học tập trao đổi kinh nghiệm để không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo.
 
GS. Kunwar Jay Bagga cũng đã giới thiệu về chương trình học bổng của Quỹ Giáo dục Việt Nam (VEF) và học bổng Fulbright cho toàn thể cán bộ, giảng viên của nhà trường. GS. Bagga dành phần lớn thời gian để giới thiệu về các định hướng nghiên cứu trong lĩnh vực công nghệ thông tin cho giảng viên trẻ, đặc biệt tập trung vào lĩnh vực lý thuyết đồ thị và các ứng dụng của nó trong việc giải quyết các bài toán công nghệ ngày nay.
 
Qua chuyến thăm và làm việc của GS. Kunwar Jay Bagga, nhà trường đã tiếp tục mở rộng các mối quan hệ hợp tác quốc tế với các trường đại học, cao đẳng uy tín trên thế giới, qua đó không ngừng bồi dưỡng trình độ cho đội ngũ giảng viên và nâng cao chất lượng đào tạo. 

NỘI DUNG LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN