Chương trình "Vầng trăng tuổi thơ CIT-SICT" năm 2019

Bài viết đăng vào: 10-09-2019 | 692 lượt xem


Hòa trong không khí vui tươi, phấn khởi chào đón Tết Trung thu của đông đảo thiếu nhi trên cả nước, chiều ngày 08/09/2019 (tức ngày 10/8 Âm lịch) các cháu là con của cán bộ viên chức, người lao động của Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin và Khoa Công nghệ Thông tin và Truyền thông trực thuộc Đại học Đà Nẵng đã được đón một mùa Tết trung thu đầy vui vẻ, thú vị trong Chương trình “Vầng trăng tuổi thơ CIT-SICT” do BCH công đoàn phối hợp cùng chính quyền Trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin tổ chức

Hòa trong không khí vui tươi, phấn khởi chào đón Tết Trung thu của đông đảo thiếu nhi trên cả nước, chiều ngày 08/09/2019 (tức ngày 10/8 Âm lịch) các cháu là con của cán bộ viên chức, người lao động của Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin và Khoa Công nghệ Thông tin và Truyền thông trực thuộc Đại học Đà Nẵng đã được đón một mùa Tết trung thu đầy vui vẻ, thú vị trong Chương trình “Vầng trăng tuổi thơ CIT-SICT” do Ban chấp hành công đoàn phối hợp cùng chính quyền Trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin tổ chức.

Chương trình được mở đầu với tiết mục nhảy đầy sôi động, hào hứng “Bắc kim thang” do Câu lạc bộ Nhịp điệu trẻ của trường biểu diễn. Tham gia chương trình các bạn nhỏ được giao lưu với Chị Hằng, Chú Cuội trong tiết mục “Đố vui nhận quà” với những câu trả lời ngây thơ nhưng vô cùng đáng yêu.

Tiết mục hấp dẫn và thu hút sự chú ý của các cháu nhất là màn biểu diễn “Múa lân sư rồng” với những màn nhào lộn, leo trèo của các chú lân.

Kết thúc chương trình, các cháu đã được thưởng thức một bữa tiệc buffer với rất nhiều món ngon hấp dẫn do các cô trong Ban Nữ công của Nhà trường tự tay chuẩn bị.

Dưới đây là một số hình ảnh trong chương trình:

BÌNH LUẬN