Công đoàn Trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin tổ chức hoạt động chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 08/03

Bài viết đăng vào: 08-03-2019 | 380 lượt xem


Nhân kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1979 năm ngày Khởi nghĩa Hai Bà Trưng, vào chiều ngày 07/3/2019, Công đoàn Trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin đã tổ chức một số hoạt động chào mừng vô cùng ý nghĩa và thiết thực.

Ban chấp hành Công đoàn Trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin đã tổ chức chương trình tọa đàm với chủ đề “Sức khỏe và sắc đẹp phụ nữ” với sự tham gia của đông đảo chị em trong toàn trường. 

Tham dự buổi tọa đàm, Đại diện lãnh đạo Trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin - Đại học Đà Nẵng, PGS.TS. Huỳnh Công Pháp đã chúc mừng các chị em nhân ngày 08/3 với những lời chúc tốt đẹp nhất, đồng thời gửi gắm, kêu gọi đội ngũ cán bộ, giảng viên nữ Nhà trường tiếp tục phấn đấu thực hiện tốt mọi nhiệm vụ được giao trên từng cương vị công tác, tích cực học tập nâng cao trình độ về mọi mặt.

Tại buổi tọa đàm, TS.BS. Nguyễn Đình Phương Thảo - Trưởng bộ môn Sản, Phó Khoa Y, Trường Đại học Kỹ Thuật Y Dược  Đà Nẵng đã chia sẻ những thông tin hữu ích và đưa ra những lời khuyên, tư vấn sức khỏe giúp nữ CBVC biết cách chăm sóc, bảo vệ sức khỏe đồng thời phát hiện sớm các vấn đề liên quan đến sức khỏe để có cách phòng chống phù hợp, kịp thời.

Sau Chương trình tọa đàm là Hội thi cắm hoa với sự tham gia của các đội thi đại diện cho 05 công đoàn bộ phận; bằng sự khéo léo, sáng tạo của mình, các đội thi đã mang đến Hội thi những giỏ hoa tươi thắm chúc mừng những người mẹ, người chị, người cô…của mình.

Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động:

BÌNH LUẬN