Ngày hội thiếu nhi CIT – SICT năm 2019

Bài viết đăng vào: 28-05-2019 | 1224 lượt xem


Nhằm chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6 đồng thời tạo điều kiện cho các cháu là con của cán bộ viên chức trong trường có cơ hội gặp gỡ, giao lưu, vui chơi giải trí sinh hoạt văn hóa, văn nghệ; Chiều ngày 26/05/2019 tại Hội trường Trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin, Ban chấp hành công đoàn Trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin đã tổ chức Ngày hội thiếu nhi cho các cháu là con của cán bộ viên chức, người lao động của Trường CĐ Công nghệ thông tin và Khoa công nghệ thông tin và Truyền thông trực

Mở đầu chương trình, nhằm biểu dương, chúc mừng các em có thành tích tốt trong học tập trong năm học vừa qua, Công đoàn ĐHĐN, Công đoàn trường và Nhà trường đã có những phần quà khích lệ các em đạt giải trong kỳ thi học sinh giỏi cấp quân, cấp thành phố. Những thành tích học tập của các em không chỉ là niềm vui riêng của các em và gia đình mà còn là niềm vui chung của Trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin và Khoa Công nghệ Thông tin và Truyền thông khi thấy các em nỗ lực, phấn đấu và phát huy thành tích qua từng năm học. 

Ngoài ra, trong chương trình, Nhà trường còn hỗ trợ cho các cháu có hoàn cảnh đặc biệt, các cháu bị bệnh hiểm nghèo để các cháu có động lực vươn lên trong cuộc sống.

Tiếp nối chương trình, là phần biểu diễn tài năng, rất nhiều các cháu đã tự tin tham gia tiết mục như chơi các trò chơi, tham gia biểu diễn văn nghệ, thi vẽ tranh, ghép hình logo của Trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin và Khoa Công nghệ Thông tin & Truyền thông và đã giành được nhiều phần quà có ý nghĩa. Các tiết mục tài năng đến từ các cháu đã góp phần cho không khí chương trình càng thêm náo nhiệt. Mỗi hoạt động của các bé đều có sự đồng hành của cha mẹ và những người bạn, tất cả đọng lại những khoảnh khắc khó quên, ấm cúng.

Cuối chương trình, các cháu còn được thưởng thức một bữa tiệc buffer với với rất nhiều món ngon hấp dẫn do các cô trong Ban Nữ công của Nhà trường tự tay chuẩn bị.

Dưới đây là một số hình ảnh trong chương trình:

BÌNH LUẬN