Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin – Đại học Đà Nẵng lần thứ VI nhiệm kỳ 2019 – 2022

Bài viết đăng vào: 11-11-2019 | 2000 lượt xem


Trong không khí thi đua học tập lập thành tích cao của Đoàn viên thanh niên trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin – ĐHĐN chào mừng Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin nhiệm kỳ 2017 – 2019. Được sự đồng ý của Đảng Ủy, Ban Giám hiệu trường CĐ CNTT, ngày 09/11/2019, Ban Chấp hành Đoàn Trường đã long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin – ĐHĐN lần thứ VI, nhiệm kỳ 2019 – 2022.

Đại hội được sự có mặt và chỉ đạo của BTV Thành Đoàn, BTV Đoàn Đại học Đà Nẵng và Đảng ủy Trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin – Đại học Đà Nẵng

Tại phiên nội bộ, Đại hội đã bầu Đoàn Chủ tịch, Đoàn Thư ký, bầu ban Thẩm tra tư cách đại biểu; tiến hành thảo luận đóng góp ý kiến cho Dự thảo Báo cáo Chính trị của BCH Đoàn trường khóa V, trình Đại hội khóa VI; biểu quyết thông qua Báo cáo Thẩm tra tư cách đại biểu tham dự Đại hội với kết quả 100% đại biểu đủ tư cách tham dự Đại hội. Đại hội đã lắng nghe Báo cáo Kiểm điểm Ban chấp hành khóa V, nhiệm kỳ 2017-2019. 

Đ/c Nguyễn Văn Hưng – Phó Bí thư đoàn trường Khóa V trình bày dự thảo báo cáo nhiệm kỳ

Báo cáo kết quả thực hiện nghị quyết nhiệm kỳ V, BCH Đoàn trường khóa V đã nêu bật được những kết quả đạt được đồng thời thể hiện sự nhìn nhận thực tế những thuận lợi cũng như những khó khăn, hạn chế tác động đến công tác Đoàn và phong trào sinh viên của trường trong nhiệm kỳ vừa qua. Đó chính là những bài học kinh nghiệm đúc kết qua việc thực hiện các phong trào, hoạt động Đoàn.

Ở phiên thứ nhất, Đại hội cũng đã thông qua đề án xây dựng BCH Đoàn trường nhiệm kỳ 2019-2022, đại hội đã tiến hành bầu ra 15 đồng chí ưu tú, có đủ năng lực và nhiệt huyết vào BCH Đoàn Trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin – ĐHĐN  khóa VI, nhiệm kỳ 2019 – 2022.

  Kết thúc phiên thứ nhất, vào lúc 11h00 ngày 09/11/2019, BCH đoàn trường khóa VI đã họp phiên thứ nhất dưới sự chủ trì của Đ/C TS. Dương Nguyễn Minh Huy – Bí thư Đoàn ĐHĐN, đ/c Trần Đình Sơn – Phó Bí thư Đảng ủy Trường CĐ CNTT, BCH đã bầu ra Bí thư đoàn trường khóa VI với sự đắc cử của đ/c Nguyễn Văn Hưng, 1 phó bí thư là đ/c Nguyễn Thị Thu Ngân.

Tại phiên chính thức, tham dự chúc mừng và phát biểu chỉ đạo Đại hội Đoàn Thanh niên trường CĐ CNTT, về phía Đại học Đà Nẵng có đồng chí Dương Nguyễn Minh Huy - Bí thư Đoàn Đại học Đà Nẵng, và các đồng chí đại diện cho các đơn vị kết nghĩa, đại diện BCH đoàn các trường ĐH CĐ thành viên đã tới dự.

Về phía lãnh đạo nhà trường, có PGS.TS. Huỳnh Công Pháp – Bí thư Đảng Ủy- Hiệu trưởng nhà trường; ThS. Trần Đình Sơn – Phó Bí thư Đảng Uỷ trường CĐ CNTT; ThS. Nguyễn Văn Bình – Trưởng phòng Hành chính; TS. Nguyễn Đức Hiển – Bí thư chi bộ, Trưởng khoa Công Nghệ Thông Tin; các giảng viên chủ nhiệm đã tới dự.

Tại phiên làm việc ngày thứ hai, đại hội báo cáo kết quả phiên làm việc buổi thứ nhất và thảo luận, biểu quyết thông qua phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2019 -2022. Với kết quả đạt được, Đại hội cũng thẳng thắng nhìn nhận những hạn chế khuyết điểm trong nhiệm kỳ qua và đưa ra các biện pháp khắc phục phù hợp với sự phát triển chung của phong trào sinh viên của Trường.

Trong không khí trang trọng của Đại hội, BCH Đoàn trường nhiệm kỳ 2019 -2022 gồm 15 đồng chí đã ra mắt Đại hội.

15 đồng chí BCH Đoàn trường khóa VI ra mắt Đại hội

Trong nhiệm kì vừa qua, với những đóng góp thiết thực của tuổi trẻ Nhà trường đối với công tác Đoàn và phong trào Thanh niên ĐH ĐN, tuổi trẻ Trường Cao đẳng CNTT đã nhận được khen thưởng của TW Đoàn, BTV Thành đoàn Đà Nẵng, BTV Đoàn ĐH ĐN, Hiệu trưởng và BTV Đoàn Trường CĐ CNTT. Để ghi nhận thành tích hoạt động, Đại hội cũng đã tổ chức khen thưởng cho các tập thể, cá nhân đã có đóng góp xuất sắc trong công tác Đoàn nhiệm kỳ vừa qua. 

Đồng chí Dương Nguyễn Minh Huy – Bí thư Đoàn ĐHĐN

Tới dự Đại hội, đồng chí Dương Nguyễn Minh Huy – Bí thư Đoàn ĐHĐN đánh giá cao về những kết quả mà Đoàn trường CĐ CNTT đã đạt được trong nhiệm kỳ IV và sự thẳng thắn của BCH Đoàn trường trong việc nhận ưu khuyết điểm.

Đồng chí Dương Nguyễn Minh Huy đánh giá cao về kết quả của Đoàn trường trong nhiệm kỳ V

Đại hội cũng được nghe những ý kiến chỉ đạo, động viên sâu sắc của PGS.TS. Huỳnh Công Pháp - Hiệu trưởng Nhà trường. Thầy biểu dương thành tích của Đoàn Thanh niên trong khóa V, nhiệm kỳ 2017-2019, chúc BCH Đoàn làm tốt vai trò, thực hiện đúng phương hướng nhiệm vụ trong nhiệm kỳ 2019 – 2022.

h6

PGS.TS. Huỳnh Công Pháp, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường CĐ CNTT

Sau 2 phiên tập trung làm việc với tinh thần nghiêm túc, hiệu quả, Đại hội Đại biểu Đoàn Trường CĐ CNTT lần thứ VI, nhiệm kỳ 2019-2022 đã thành công tốt đẹp. Trong diễn văn bế mạc Đại hội, đồng chí Nguyễn Văn Hưng - Bí thư Đoàn trường đã thay mặt tuổi trẻ CĐ CNTT gửi lời cảm ơn chân thành, sâu sắc với sự quan tâm, chỉ đạo của Đoàn ĐH ĐN,Đảng uỷ, Ban giám hiệu, các phòng ban chức năng trong trường đã giúp đỡ, hỗ trợ cho công tác Đoàn Thanh niên Nhà trường trong nhiều năm qua, nhiệt liệt hoan nghênh và cám ơn các bạn đoàn viên thanh niên trong toàn trường đã đóng góp xây dựng các văn kiện của Đại hội, tổ chức các hoạt động chào mừng và tham gia công tác tổ chức Đại hội.

BÌNH LUẬN