Chương trình văn nghệ "Nhip điệu trẻ 2013" đón tân sinh viên 2013

Bài viết đăng vào: 11-11-2013 | 846 lượt xem


Hòa trong không khí hân hoan chào đón năm học mới; Chào đón các Tân sinh viên; Thực hiện chương trình năm học 2012 – 2013; Nằm trong chuỗi hoạt động tiến tới Đại hội hội sinh viên toàn quốc lần thứ IX; cũng như tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2012 – 2013; Được sự cho phép của Chi ủy, Ban giám hiệu nhà trường, tối ngày 31/10 tại sân khoa Công nghệ Thông tin & Truyền thông (CNTT), Ban chấp hành Đoàn trường Cao đẳng CNTT đã tổ chức đêm văn nghệ với chủ đề “Nhịp Điệu Trẻ 2013”.

Hòa trong không khí hân hoan chào đón năm học mới; Chào đón các Tân sinh viên; Thực hiện chương trình năm học 2012 – 2013; Nằm trong chuỗi hoạt động tiến tới Đại hội hội sinh viên toàn quốc lần thứ IX; cũng như tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2012 – 2013; Được sự cho phép của Chi ủy, Ban giám hiệu nhà trường, tối ngày 31/10 tại sân trường Cao đẳng Công nghệ thông tin (CNTT), Ban chấp hành Đoàn trường Cao đẳng CNTT đã tổ chức đêm văn nghệ với chủ đề “Nhịp Điệu Trẻ 2013”.
 
Hòa trong không khí hân hoan chào đón năm học mới; Chào đón các Tân sinh viên; Thực hiện chương trình năm học 2012 – 2013; Nằm trong chuỗi hoạt động tiến tới Đại hội hội sinh viên toàn quốc lần thứ IX; cũng như tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2012 – 2013; Được sự cho phép của Chi ủy, Ban giám hiệu nhà trường, tối ngày 31/10 tại sân trường Cao đẳng Công nghệ thông tin (CNTT), Ban chấp hành Đoàn trường Cao đẳng Công nghệ thông tin đã tổ chức đêm văn nghệ với chủ đề “Nhịp Điệu Trẻ 2013”.
 
 
Chương trình văn nghệ đón tân sinh viên với chủ đề "Nhịp điệu trẻ 2013"
          Đến dự chương trình văn nghệ có đại diện Đoàn Đại học Đà Nẵng : Đ/c Nguyễn Đức Tiến - ủy viên ban BTV Thành Đoàn  Đà Nẵng, Bí thư Đoàn ĐHĐN cùng lãnh đạo Trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin, đại diện của các Khoa, các Phòng ban chức năng của nhà trường cùng toàn thể các bạn sinh viên trường Cao đẳng Công nghệ thông tin.

 

Chương trình văn nghệ diễn ra gồm có nhiều thể loại như hát múa, hát, múa nhảy, kịch…được dàn dựng khá công phu đến từ các khóa 11, 12, các bạn sinh viên của các khóa liên thông, các câu lạc bộ, đội nhóm, các bạn cựu sinh viên, đặc biệt là các tiết mục của các Tân sinh viên 2013 và các thầy cô giáo trong chi đoàn cán bộ đã đem đến cho khán giả nhiều cảm xúc. Các tiết mục trong đêm văn nghệ tập trung thể hiện các chủ đề như tình yêu quê hương đất nước, thầy cô, mái trường, tình bạn,…
     
         Trong đêm văn nghệ, TS. Trần Tấn Vinh - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cũng đã có đôi lời phải biểu, chúc mừng các bạn tân sinh viên đã trúng tuyển và trở thành sinh viên của trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin cũng như những lời dặn dò rất chân thành.


          Cũng trong đêm văn nghệ này, TS.Trần Tấn Vinh cũng đã khen thưởng các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong Công tác Đoàn và PTTN năm học 2012-2013 - đây cũng là một sự ghi nhận của lãnh đạo nhà trường với công tác Đoàn và phong trào thanh niên.

          Bên cạnh đó ThS. Huỳnh Ngọc Thọ - Bí thư Đoàn trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin cũng đã tổng kết hoạt động công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học vừa qua năm học 2012 – 2013 và trao những phần quà khen thưởng cho các cá nhân, tập thể đã có thành tích xuất sắc.

         Tại đêm văn nghệ, ban chấp hành cũng tổ chức những trò chơi giao lưu giữa các bạn sinh viên và các bạn tân sinh viên, được các bạn tham gia rất nhiệt tình. Đêm văn nghệ kết thúc với gần 20 tiết mục được biểu diễn đã để lại ấn tượng tốt đẹp đối với các đại biểu, các thầy cô cũng như các bạn sinh viên. Hứa hẹn một năm học mới gặt hái nhiều thành công .
 

BÌNH LUẬN