Chương trình văn nghệ đón tân sinh viên chủ đề "Tỏa sáng Sinh viên CIT"

Bài viết đăng vào: 16-11-2014 | 305 lượt xem


Hòa mình trong không khí hân hoan chào đón năm học mới; Chào đón các Tân sinh viên; Thực hiện chương trình năm học 2014 – 2015; Chào mừng thành công Đại Hội Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2014 – 2017; Cũng như tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2013 – 2014; Được sự cho phép của Ban giám hiệu nhà trường, tối ngày 25/10 tại Hội khoa Công nghệ Thông tin & Truyền thông, Ban chấp hành Đoàn khoa Công nghệ Thông tin & Truyền thông đã tổ chức đêm văn nghệ với chủ đề “Tỏa sáng

Hòa mình trong không khí hân hoan chào đón năm học mới; Chào đón các Tân sinh viên; Thực hiện chương trình năm học 2014 – 2015; Chào mừng thành công Đại Hội Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2014 – 2017; Cũng như tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2013 – 2014; Được sự cho phép của Ban giám hiệu nhà trường, tối ngày 25/10 tại Hội trường Cao đẳng Công Nghệ Thông Tin, Ban chấp hành Đoàn trường Cao đẳng Công Nghệ Thông Tin đã tổ chức đêm văn nghệ với chủ đề “Tỏa sáng sinh viên CIT”.
 

Hòa trong không khí hân hoan chào đón năm học mới. Được sự cho phép của Ban giám hiệu nhà trường, tối ngày 29/10 tại Hội trường Cao đảng Công Nghệ Thông Tin, Ban chấp hành Đoàn trường Cao đẳng CNTT đã tổ chức đêm văn nghệ với chủ đề “Tỏa sáng sinh viên CIT”.

Đến dự chương trình văn nghệ có đại diện Đoàn Đại học Đà Nẵng: Đ/c Nguyễn Đức Tiến - Ủy viên Ban thường vụ Thành đoàn Đà Nẵng, Bí thư Đoàn ĐHĐN cùng lãnh đạo Trường Cao đẳng CNTT, đại diện của các Khoa, các Phòng ban chức năng của nhà trường cùng toàn thể các bạn sinh viên trường Cao đẳng CNTT.


Trong đêm văn nghệ, TS.Trần Tấn Vinh – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cũng đã có đôi lời phát biểu, chúc mừng các bạn tân sinh viên đã trúng tuyển và trở thành sinh viên của trường Cao đẳng CNTT cũng như những lời dặn dò rất chân thành gửi tới toàn bộ sinh viên trong trường.


 
Bên cạnh đó Thầy Phạm Tuấn Anh – Bí thư Đoàn trường Cao đẳng CNTT cũng đã đọc bản tổng kết hoạt động công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học vừa qua năm học 2013 – 2014 và trao những phần quà khen thưởng cho những cá nhân, tập thể đã có những thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2013 – 2014.
 

Chương trình văn nghệ diễn ra với nhiều tiết mục đặc sắc như : hát, múa, nhảy flashmob, beatbox, kịch… được dàn dựng khá công phu đến các khóa 12, 13, 14 các bạn sinh viên của các khóa liên thông, các câu lạc bộ, đội nhóm, các bạn cuwuj sinh viên đã đem đến cho khán giả nhiều cảm xúc. Các tiết mục trong đêm văn nghệ tập trung thể hiện các chủ đề như : tình yêu quê hương đất nước, thầy cô, mái trường, tình bạn…

 

 

 

 

 

 

 


  

Ngoài những tiết mục văn nghệ, hiệu trưởng và đoàn trường cũng đã trao tặng giấy khen tới những tập thể và cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2013 – 2014
 

 

 

 
Đêm văn nghệ kết thúc với hơn 20 tiết mục được biểu diễn đã để lại ấn tượng tốt đẹp đối với các đại biểu, các thầy cô cũng như các bạn sinh viên. Hứa hẹn một năm học mới gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.

BÌNH LUẬN