Hội nghị sinh viên Nghiên cứu khoa học trường Cao đẳng Công nghệ thông tin - Đại học Đà Nẵng năm 2019

Bài viết đăng vào: 31-05-2019 | 3226 lượt xem


Hơn 9 công trình nghiên cứu xuất sắc đã được các sinh viên trình bày một cách tự tin trước tiểu ban Công nghệ Thông tin của Hội nghị Sinh viên Nghiên cứu khoa học (SV NCKH) do Trường CĐ Công nghệ Thông tin - ĐH Đà Nẵng tổ chức vào ngày 30/05/2019 vừa qua. 1 Giải nhất, 1 Giải nhì và 1 Giải ba đã được BTC trao cho những đề tài xuất sắc nhất

Phiên khai mạc của Hội nghị có sự tham dự của các của ThS. Trần Đình Sơn – Trưởng phòng Đào tạo và Nghiên cứu khoa học; lãnh đạo các Khoa, Phòng; các giảng viên và sinh viên.

Các đề tài tham dự Hội nghị cũng mang tính thực tiễn cao như: Thiết kế và xây dựng hệ thống tìm kiếm bằng Map với API, kiểm thử tự động, Nghiên cứu xây dựng công cụ gợi ý mua sắm máy tính xách tay trực tuyến...

Sau phiên báo cáo sôi nổi tại tiểu ban Công nghệ Thông tin, BTC đã trao 1 Giải Nhất 1 Giải Nhì và 1 Giải ba cho các báo cáo xuất sắc nhất, khép lại Hội nghị Sinh viên Nghiên cứu khoa học, năm học 2019 một cách thành công.

 Hội nghị SV NCKH là sự kiện thường niên được tổ chức tại Trường CĐ Công nghệ Thông tin - ĐH Đà Nẵng. Sự kiện này là một sân chơi kích thích niềm sáng tạo, giúp sinh viên làm quen tìm tòi với công nghệ mới, ứng dụng Công nghệ Thông tin và các lĩnh vực, đồng thời tạo ra nguồn nhân lực trình độ cao phục vụ cho nhu cầu nhân lực Công nghệ Thông tin ngày càng cao hiện nay.

BÌNH LUẬN