Ký biên bản ghi nhớ hợp tác giữa trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin với Công ty TNHH MTV I-NEX Việt Nam

Bài viết đăng vào: 09-06-2018 | 15522 lượt xem


Trong khuôn khổ chương trình làm việc, sáng ngày 08/6/2018, Trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin - Đại học Đà Nẵng đã có buổi làm việc với công ty Công ty TNHH MTV I-NEX Việt Nam về việc ký kết biên bản ghi nhớ về hợp tác giữa nhà trường và doanh nghiệp

Ngày 08/06/2018, đại diện lãnh đạo trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin - Đại học Đà Nẵng cùng với đại diện của công ty I-NEX Việt Nam (Nhật Bản) đã ký biên bản ghi nhớ hợp tác giữa hai bên. Chứng kiến tại buổi ký kết có Ban giám hiệu và lãnh đạo các phòng Khoa.

Theo biên bản ghi nhớ hợp tác, trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin - Đại học Đà Nẵng sẽ tạo điều kiện mở một văn phòng đại diện tại nhà trường, tuyển chọn những sinh viên có trình độ để học việc cho công ty trong lĩnh vực phát triển phần mềm. Bên phía công ty cũng cam kết sẽ tổ chức các khóa học bồi dưỡng Tiếng Nhật miễn phí cho sinh viên và tiến hành các công tác chuẩn bị để phái cử thực tập sinh đi Nhật thực tập và thực hiện các hoạt động khác mà hai bên cùng quan tâm. 

Qua hoạt động này công ty TNHH I-NEX Việt Nam - có trụ sở tại Nhật Bản cũng đã giới thiệu về ngành nghề hoạt động, nhu cầu nguồn nhân lực Công nghệ Thông tin của mình đối với sinh viên chất lượng cao của nhà trường.

Hy vọng trong tương lai sinh viên trường CĐ Cao đẳng Công nghệ Thông tin - ĐH Đà Nẵng sẽ có cơ hội học hỏi, thử việc tại công ty I-NEX qua đó bổ sung thêm nhiều kiến thức, kỹ năng thực tiễn làm việc tại doanh nghiệp.

NỘI DUNG LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN