Rất nhiều sinh viên trường CĐ Công nghệ Thông tin đã có cơ hội việc làm tại tập đoàn Samsung Việt Nam

Bài viết đăng vào: 26-04-2017 | 1081 lượt xem


Trong khuôn khổ hợp tác giữa Nhà trường và doanh nghiệp, nhằm tạo môi trường tìm kiếm việc làm và cơ hội nghề nghiệp tốt nhất cho sinh viên Nhà trường; ngày 26/04/2017, Trường CĐ Công nghệ thông tin phối hợp với Tập đoàn Samsung tổ chức Ngày hội tuyển dụng của công ty Samsung Display Việt Nam dành cho sinh viên Trường CĐ Công nghệ thông tin.

Tại buổi tuyển dụng trực tiếp của công ty Samsung Display Việt Nam dành cho sinh viên Nhà trường lần này, có 75 sinh viên tham gia ứng tuyển và phỏng vấn. Qua nhiều vòng xét chọn,  kết quả tuyển dụng dành cho sinh viên Nhà trường đã gây ấn tượng rất tốt cho công ty, khi có đến gần 90% sinh viên đạt yêu cầu tuyển dụng do Samsung đưa ra và được nhận vào đi làm ngay.  

Đây là đợt tuyển dụng đầu tiên của công ty Samsung Display Việt Nam tại trường. Tuy số lượng ứng viên tham gia chưa thực sự đông đảo do thời gian diễn ra buổi tuyển dụng trùng với lịch học và lịch thi của sinh viên, song con số ứng viên lọt qua các vòng tuyển dụng cũng như trình độ, kỹ năng của sinh viên Nhà trường đã thực sự thuyết phục và thu hút sự chú ý từ phía công ty. 

Hi vọng trong những đợt tuyển dụng tiếp theo của công ty, sinh viên Nhà trường sẽ có ngày càng nhiều cơ hội việc làm tốt tại tập đoàn bậc nhất Châu Á này. Ngoài ra, cũng trong khuôn khổ chương trình hợp tác, lãnh đạo 2 đơn vị đã bàn bạc và đi đến cam kết về việc kết hợp trong hoạt động đào tạo. Theo đó, Nhà trường có thể đào tạo theo đơn đặt hàng của Tập đoàn trong thời gian đến. Đây là tiền đề cho sinh viên có cơ hội nghề nghiệp ngay từ khi ngồi trên ghế giảng đường, giúp sinh viên đáp ứng tốt hơn các yêu cầu từ phía nhà tuyển dụng

NỘI DUNG LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN