Trường CĐ Công nghệ Thông tin & Khoa Công nghệ thông tin và Truyền thông: Gặp mặt Xuân Kỷ Hợi – Khởi đầu thành công mới

Bài viết đăng vào: 12-02-2019 | 2070 lượt xem


Sáng ngày 11/2/2019 (nhằm Mùng 7 Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi), sau khoảng thời gian vui Tết cùng gia đình, toàn thể cán bộ viên chức Trường CĐ Công nghệ Thông tin và Khoa CNTT & TT đã có buổi gặp mặt đầu xuân trong không khí đầm ấm, sum vầy, tràn ngập niềm vui, cùng những lời chúc phúc tốt đẹp nhất, khởi đầu cho một năm mới tràn đầy năng lượng và hứa hẹn những thành công mới.

Gặp mặt đầu xuân mới là hoạt động truyền thống ý nghĩa của Nhà trường. Tại buổi gặp mặt, PGS.TS. Huỳnh Công Pháp, Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng Trường CĐ Công nghệ Thông tin, kiêm Trưởng khoa Khoa CNTT&TT - Đại học Đà Nẵng đã thay mặt lãnh đạo Nhà trường gửi tới toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động cùng gia đình lời chúc mừng năm mới sức khỏe, hạnh phúc, an khang và thịnh vượng, đồng thời biểu dương sự nỗ lực phấn đấu và những thành tích vượt bậc mà tập thể cán bộ, viên chức Nhà trường đã đạt được trong năm 2018. PGS.TS. Huỳnh Công Pháp cũng nhấn mạnh những nhiệm vụ và mục tiêu lớn cần phấn đấu hoàn thành trong năm mới 2019, tạo tiền đề và nền tảng vững chắc để hoàn thành mục tiêu thành lập Trường Đại học Công nghệ thông tin và Truyền thông Việt Hàn trực thuộc Đại học Đà Nẵng theo thông báo tại Kết luận của Thủ tướng Chính phủ số 542/TB-VPCP ngày 22/11/2017.

Cũng nhân dịp đầu xuân mới, Nhà trường đã tổ chức vinh danh, chúc mừng 03 giảng viên đã được công nhận học vị và cấp bằng Thạc sĩ tại các trường đại học ở trong và ngoài nước. Tính đến đầu năm 2019, Trường CĐ CNTT và Khoa CNTT&TT đã có 100%  giảng viên đạt trình độ từ thạc sĩ, trong đó có 01 Phó Giáo sư, 04 Tiến sĩ và 06 Nghiên cứu sinh.

Buổi gặp mặt đầu Xuân Kỷ Hợi 2019 diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi và thành công tốt đẹp, khởi đầu cho một năm mới thành công và phát triển, tiếp tục khẳng định thương hiệu của một đơn vị đào tạo công nghệ thông tin và ứng dụng công nghệ thông tin uy tín ở Miền Trung – Tây Nguyên và cả nước.

Cùng xem lại những khoảng khắc phấn khởi, đầm ấm trong dịp họp mặt đầu xuân 2019:

 

BÌNH LUẬN