Hội nghị Cán bộ Viên chức khoa Công nghệ Thông tin & Truyền thông năm học 2013 – 2014

Bài viết đăng vào: 28-09-2013 | 165 lượt xem


Nhằm tổng kết, đánh giá quá trình hoạt động trong năm học 2012 – 2013 và xác định phương hướng, nhiệm vụ năm học 2013 - 2014, ngày 27/9/2013 tại Hội trường khu A, khoa Công nghệ Thông tin & Truyền thông đã long trọng tổ chức Hội nghị Cán bộ Viên chức năm học 2013 - 2014.

Đ/c Huỳnh Thị Kim Hà, Chủ tịch Công đoàn Trường trình bày
Báo cáo tổng kết công tác năm học 2012-2013
 
Tham dự Hội nghị, về phía Đại học Đà Nẵng có PGS.TS. Đoàn Quang Vinh – Ủy viên Ban Thường vụ,  Phó Giám đốc Đại học Đà Nẵng, ThS Nguyễn Thị Kim Bình – Chánh Văn phòng Đảng ủy, TS Nguyễn Xuân Hùng – Chủ tịch Công đoàn cùng đại diện lãnh đạo các ban chức năng của Đại học Đà Nẵng. Về phía Trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin có TS. Trần Tấn Vinh – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng; TS. Huỳnh Công Pháp – Phó bí thư Chi bộ, Phó hiệu trưởng, ThS Huỳnh Thị Kim Hà – Chủ tịch Công đoàn; cùng toàn thể CBVC của Nhà trường.
 
Đại biểu khách mời và CBVC tham dự Hội nghị

 

Hội nghị đã được nghe Báo cáo tổng kết năm học 2012 – 2013 do ThS Huỳnh Thị Kim Hà – Chủ tịch Công đoàn trường trình bày; Phương hướng nhiệm vụ và các chỉ tiêu phấn đấu trong năm học 2013 – 2014 do TS Trần Tấn Vinh -Hiệu trưởng nhà trường trình bày; Báo cáo tài chính do đồng chí Võ Tùng Giang – Phụ trách Kế toán trình bày.
 

  Đ/c Trần Tấn Vinh, Hiệu trưởng nhà trường, trình bày Phương hướng và nhiệm vụ năm học 2013-2014

 

Thay mặt lãnh đạo Đại học Đà Nẵng, Phó Giám đốc Đoàn Quang Vinh đã phát biểu chỉ đạo, đánh giá cao công tác tổ chức và cho rằng Hội nghị đã thể hiện được tính dân chủ và đoàn kết cao của tập thể CBVC Trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin; đồng thời biểu dương Nhà trường đã có những thành tích đáng khích lệ trong công tác quản lý, đào tạo và đặc biệt là công tác nghiên cứu khoa học, hợp tác quốc tế. PGS.TS. Đoàn Quang Vinh cũng đã chỉ đạo những nhiệm vụ trọng tâm mà lãnh đạo và CBVC của Trường phải triển khai thực hiện trong năm học 2013-2014.

PGS-TS Đoàn Quang Vinh, Phó Giám đốc ĐHĐN phát biểu chỉ đạo 

Đại biểu tham dự Hội nghị đã tham gia đóng góp nhiều ý kiến liên quan đến hoạt động của nhà trường, nhiệm vụ và quyền lợi của người lao động; và cũng đã được nghe phần giải trình của Hiệu trưởng và các phòng chức năng. Đoàn Chủ tịch Hội nghị đã ghi nhận tất cả những ý kiến đóng góp của CBVC toàn trường tại Hội nghị. Những vấn đề liên quan trực tiếp đến các bộ phận chức năng của Nhà trường, Ban Giám hiệu nhà trường sẽ chỉ đạo giải quyết. Những vấn đề liên quan đến Đại học Đà Nẵng, Ban giám hiệu sẽ có kiến nghị trình Ban Giám đốc Đại học Đà Nẵng nghiên cứu giải quyết kịp thời.
 

Các đại biểu cùng CBVC nhà trường trồng cây lưu niệm

 
Hội nghị đã kêu gọi toàn thể Cán bộ Viên chức nhà trường đoàn kết nhất trí, phát huy tinh thần sáng tạo, hăng hái thi đua hoàn thành nhiệm vụ công tác, xây dựng Trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin ngày càng vững mạnh.

Cũng trong dịp Hội nghị này, toàn thể cán bộ viên chức nhà trường đã đóng góp kinh phí trồng cầy lưu niệm trong khuôn viên trường, thể hiện quyết tâm và trách nhiệm của tập thể CBVC trong việc xây dựng cảnh quan nhà trường ngày càng xanh - sạch - đẹp.. 

BÌNH LUẬN