Lễ Khai giảng năm học 2016 - 2017 Trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin

Bài viết đăng vào: 08-11-2016 | 196 lượt xem


Nhằm đánh giá lại những kết quả đã đạt được trong công tác đào tạo năm học 2015-2016, khen thưởng những sinh viên đạt thành tích tốt trong năm học qua và những tân sinh viên đạt thành tích cao trong Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2016 vào Trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin. Sáng ngày 08/11/2016 Trường CĐ Công nghệ Thông tin – ĐHĐN đã tổ chức trọng thể Lễ Khai giảng năm học 2016 – 2017 trong không khí náo nức, phấn khởi của toàn thể cán bộ giảng viên và sinh viên nhà trường.

Đến tham dự buổi Lễ, về phía Đại học Đà Nẵng có PGS. TS Ngô Văn Dưỡng – Ủy viên BTV Đảng ủy, Phó Giám Đốc ĐHĐN, lãnh đạo các ban chức năng, đại điện lãnh đạo Công ty Cổ phần Công nghệ phần mềm Đà Nẵng (Softech) và các chuyên gia nước ngoài Ông Richard Kane – Đại diện Lotus Fund, Ông Jan Samuelsson – Đại diện Net Entertainment, Cô Dorothy Lutz – Giám đốc dự án USAID COMET hợp tác giảng dạy tại trường. Về phía Trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin có TS. Trần Tấn Vinh – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường và PGS.TS Huỳnh Công Pháp – Phó Bí thư Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng.

 

TS. Trần Tấn Vinh – BT Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường trình bày diễn văn khai giảng năm học

 Trong bài diễn văn khai giảng năm học, TS. Trần Tấn Vinh – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã bày tỏ niềm xúc động và vinh hạnh của nhà trường khi được đón tiếp rất nhiều quý vị khách quý, sự hiện diện đông đủ của các cán bộ giảng viên và gần 250 sinh viên tiêu biểu đại diện cho sinh viên toàn trường. TS. Trần Tấn Vinh đã báo cáo tóm tắt những thành quả mà tập thể nhà trường đã đạt được ở mọi mặt công tác trong năm học vừa qua và những định hướng nhiệm vụ trọng tâm của nhà trường trong năm học mới. Qua đó gửi lời cảm ơn đến sự quan tâm chỉ đạo của lãnh đạo ĐHĐN, sự ủng hộ và giúp đỡ của các Ban chức năng, các đơn vị thành viên trong ngôi nhà chung ĐHĐN; sự đồng hành của các doanh nghiệp CNTT, các nhà tài trợ và các chuyên gia nước ngoài trong sự nghiệp đào tạo nguồn nhân lực đáp ứng nhu cầu xã hội. 

 

PGS. TS Ngô Văn Dưỡng – Ủy viên BTV Đảng ủy, Phó Giám đốc ĐHĐN phát biểu tại buổi lễ

 Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, PGS. TS Ngô Văn Dưỡng – Ủy viên BTV Đảng ủy, Phó Giám đốc ĐHĐN đã biểu dương những thành tích của Trường CĐ CNTT đã đạt được trong năm hoc 2015-2016, đồng thời chỉ đạo những nhiệm vụ năm học 2016-2017 và chiến lược phát triển của Nhà trường trong thời gian đến nhằm tạo nên một thương hiệu chuyên về đào tạo CNTT đáp ứng nhu cầu xã hội. Lãnh đạo ĐHĐN mong muốn nhà trường sẽ phát huy hơn nữa khối đoàn kết tập thể, sức mạnh và năng lực của từng cá nhân, tận dụng sự hỗ trợ từ bên ngoài và trong ĐHĐN để xây dựng và phát triển đi lên, phải thay đổi cả về “lượng” và “chất” để nhanh chóng đạt được mục tiêu trở thành Trường đại học Công nghệ thông tin và Truyền thông-ĐHĐN.

 

Thay mặt các bạn tân sinh viên khóa 2016-2017 mới nhập học, sinh viên Cao Thị Minh Anh– lớp 16AEB  đã có những lời phát biểu bày tỏ niềm hạnh phúc và vui mừng khi trở thành sinh viên nhà trường. Cùng với tình cảm ấy là lời hứa phấn đấu trong học tập và rèn luyện để đạt thành tích cao nhất, xứng đáng với kỳ vọng của gia đình, xã hội và thầy cô giáo.

 

PGS.TS Ngô Văn Dưỡng, Phó Giám đốc ĐHĐN tặng hoa cho nhà tài trợ và chuyên gia

 Trong năm học vừa qua, ngoài sự quan tâm của các doanh nghiệp còn có sự hỗ trợ, tham gia giảng dạy của các chuyên gia nước ngoài Ông Richard, Ông Jan Samuelsson, Cô Dorothy Lutz. Để bày tỏ sự biết ơn sâu sắc đối với sự hỗ trợ của doanh nghiệp và chuyên gia đối với sự phát triển của nhà trường, PGS.TS Ngô Văn Dưỡng, Giám đốc ĐHĐN đã tặng những bó hoa tươi thắm ghi nhận sự đóng góp của các đơn vị và cá nhân.

 Cũng trong buổi lễ, 03 sinh viên đạt điểm thi tuyển sinh cao nhất năm 2016 đã được nhận Giấy khen của Giám đốc ĐHĐN; 09 sinh viên đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện năm học 2015 – 2016 đã nhận được Giấy khen của Hiệu trưởng nhà trường; Đại diện Công ty Phần mềm Đà Nẵng (Softech), bà Huỳnh Thị Thanh Tú – Trưởng phòng Marketing-Truyền thông trao tặng 04 suất học bổng cho sinh viên nhân dịp lễ khai giảng năm học mới. Sự quan tâm của các doanh nghiệp là một nguồn động viên lớn đối với các bạn sinh viên, là động lực để các bạn phấn đấu hơn nữa trong học tập và rèn luyện.

 

TS. Trần Tấn Vinh – Hiệu trưởng nhà trường trao giấy khen cho 03 sinh viên đạt điểm thi tuyển sinh cao nhất

PGS.TS Huỳnh Công Pháp – Phó HT trao Giấy khen cho 09 sinh viên đạt thành tích cao

trong học tập và rèn luyện năm học 2015-2016

 

Đại diện Công ty Cổ phần Phần mềm Đà Nẵng (Softech) trao học bổng cho sinh viên

Buổi lễ kết thúc trong niềm hân hoan và phấn khởi của toàn thể cán bộ, giảng viên và sinh viên nhà trường. Mỗi cán bộ, giảng viên, sinh viên tự hứa sẽ cố gắng hết sức mình để góp phần cùng với nhà trường thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học mới.

BÌNH LUẬN