Lễ Kỷ niệm 30 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2012

Bài viết đăng vào: 20-11-2012 | 247 lượt xem


Trong không khí rộn ràng, phấn khởi của cả nước chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam; sáng ngày 20/11/2012, khoa Công nghệ Thông tin & Truyền thông – ĐHĐN đã long trọng tổ chức Lễ Kỷ niệm 30 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2012 và tuyên dương khen thưởng các tập thể, cá nhân đạt thành tích tốt trong năm học 2011 - 2012.

Trong không khí rộn ràng, phấn khởi của cả nước chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam; sáng ngày 20/11/2012, Trường Cao Đẳng Công nghệ Thông tin – ĐHĐN đã long trọng tổ chức Lễ Kỷ niệm 30 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982  - 20/11/2012 và tuyên dương khen thưởng các tập thể, cá nhân đạt thành tích tốt trong  năm học 2011 - 2012.
          Tham dự buổi lễ, về phía Đại học Đà Nẵng, có sự hiện diện của PGS.TS Đoàn Quang Vinh, ủy viên BCH Đảng bộ ĐHĐN - Phó Giám đốc Đại học Đà Nẵng, đại diện Lãnh đạo các tổ chức, đoàn thể, các ban chức năng, lãnh đạo các trường thành viên của ĐHĐN.
           Buổi lễ còn có sự tham dự của TS Lê Tấn Duy – nguyên PGĐ ĐHĐN - nguyên Trưởng Ban điều hành Trường Cao Đẳng Công nghệ Thông tin, các Thầy Cô giáo của các trường thành viên ĐHĐN hiện đang tham gia giảng dạy tại Nhà trường, các phóng viên báo đài đến tham dự và đưa tin cho buổi lễ.
            Về phía Nhà trường, có TS.Trần Tấn Vinh - Bí thư Chi bộ cơ sở - Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Huỳnh Công Pháp - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, đại diện Lãnh đạo các Phòng, Khoa, các cán bộ, giảng viên đang công tác tại trường, cùng các cựu sinh viên và hơn 200 sinh viên đại diện cho toàn thể sinh viên Trường CĐ Công nghệ Thông tin.
            Phát biểu tại buổi lễ, TS. Trần Tấn Vinh - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng Nhà trường đã điểm lại quá trình xây dựng và phát triển của Nhà trường trong những năm qua, tổng kết những thành tích đạt được trong năm học 2011-2012, đồng thời ghi nhận những đóng góp, và những cống hiến của đội ngũ cán bộ giảng viên của Nhà trường cũng như các trường thành viên thuộc ĐHĐN. Cũng tại buổi lễ, TS. Trần Tấn Vinh đã chia sẻ niềm vui mừng của Nhà trường hoàn thành khu nhà học mới và chính thức đi vào hoạt động. Qua đó, gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Lãnh đạo ĐHĐN, các Ban chức năng, các đơn vị thành viên của ĐHĐN cùng các cấp, ngành địa phương  đã quan tâm, hỗ trợ cho Nhà trường trong thời gian qua.


         
TS. Trần Tấn Vinh phát biểu tại buổi lễ
         
          Thay mặt cho Lãnh đạo Đại học Đà Nẵng, PGS. TS. Đoàn  Quang Vinh - UV BCH Đảng bộ ĐHĐN - Phó Giám đốc ĐHĐN cũng có đôi lời phát biểu tại buổi lễ. Qua đó,  đánh giá cao và động viên những nỗ lực của tập thể cán bộ Nhà trường trong chặng đường phát triển của Trường Cao Đẳng Công Nghệ Thông tin. Nhà trường được đánh giá là một trường thành lập muộn nhất nhưng đã có nhiều đóng góp cho sự phát triển chung của Đại học Đà Nẵng và sự phát triển của đất nước, góp phần sớm đưa ĐHĐN trở thành một trong ba trường trọng điểm quốc gia. Cuối cùng, PGS.TS  Đoàn Quang Vinh gửi gắm những hy vọng về sự phát triển ngày càng vững mạnh của Nhà trường, gửi gắm sự kỳ vọng vào những thế hệ sinh viên được đào tạo từ ngôi trường này.


PGS.TS Đoàn Quang Vinh phát biểu tại buổi lễ
        
        Thay mặt cho tập thể sinh viên Nhà trường, sinh viên Ngô Thị Thu - lớp 10A3 bày tỏ niềm vui và tự hào khi được trở thành sinh viên của trường. Trong bài phát biểu cảm nghĩ, em đã gửi lời tri ân sâu sắc đến các Thầy Cô giáo đã tận tình dìu dắt trong những năm qua. Thay cho những tình cảm này, em thay mặt cho sinh viên toàn trường đã tặng những bó hoa tươi thắm tới PGS. TS Đoàn Quang Vinh và TS. Trần Tấn Vinh.        Cũng tại buổi lễ, các cá nhân và tập thể có thành tích tốt trong năm học 2011 – 2012 đã được tuyên dương, khen thưởng. Đây là nguồn động viên to lớn đối với các cá nhân và tập thể được khen thưởng, đồng thời tạo thêm không khí thi đua sôi nổi trong toàn trường, hướng đến một năm học mới với nhiều kỳ vọng vào thắng lợi.         Buổi lễ kết thúc trong niềm hân hoan của toàn bộ cán bộ, giảng viên và sinh viên Nhà trường với  niềm tin về một năm học mới đầy triển vọng.

BÌNH LUẬN