Lễ kỷ niệm 32 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2014)

Bài viết đăng vào: 21-11-2014 | 382 lượt xem


Hòa trong không khí hân hoan phấn khởi của toàn ngành giáo dục trên cả nước đón chào Ngày Nhà giáo Việt Nam, sáng ngày 20/11, khoa Công nghệ Thông tin & Truyền thông long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 32 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2014) và tuyên dương, khen thưởng cho các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong năm học 2013-2014.

Hòa trong không khí hân hoan phấn khởi của toàn ngành giáo dục trên cả nước đón chào Ngày Nhà giáo Việt Nam, sáng ngày 20/11, Trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 32 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2014) và tuyên dương, khen thưởng cho các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong năm học 2013-2014. 

 
Về tham dự lễ kỉ niệm, nhà trường rất vui mừng được chào đón TS. Lê Tấn Duy – Nguyên Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Đại học Đà Nẵng, Nguyên Trưởng Ban điều hành Trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin trong những ngày đầu trường mới thành lập; Về phía nhà trường, có TS. Trần Tấn Vinh – Bí thư Chi bộ cơ sở, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin; TS. Huỳnh Công Pháp – Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng lãnh đạo các Phòng chức năng, các Khoa, các Tổ trực thuộc, các tổ chức Đoàn thể và đông đủ các Cán bộ viên chức, đại diện sinh viên trong toàn trường.
 
Tại buổi lễ, nhà trường đã cùng ôn lại truyền thống tốt đẹp của ngành Giáo dục và Đào tạo Việt Nam. Theo đó, ngày 28/9/1982, Hội đồng Bộ trưởng (nay là Chính phủ) nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam đã ra Quyết định số 167/HĐBT chính thức lấy ngày 20/11 làm Ngày Nhà giáo Việt Nam. Từ đó đến nay, ngày 20/11 hàng năm đã thực sự trở thành ngày hội truyền thống của toàn ngành và được tổ chức kỷ niệm trọng thể ở khắp các địa phương trong cả nước nhằm tôn vinh các nhà giáo, tôn vinh sự học và ngành Giáo dục và Đào tạo nước nhà. Đây cũng là dịp để khẳng định và tự hào về những phẩm chất cao quý của nhà giáo và nghề dạy học. 
 


TS. Trần Tấn Vinh – Bí thư Chi bộ cơ sở, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11
 
Trong bài diễn văn chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, TS. Trần Tấn Vinh – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời cám ơn đến sự quan tâm, giúp đỡ của lãnh đạo Đại học Đà Nẵng, Ban Giám hiệu các Trường thành viên; cám ơn tất cả các Thầy Cô giáo các Trường thành viên đã không quản ngại khó khăn về tham gia giảng dạy cho nhiều lớp sinh viên nhà trường trong thời gian qua. Đồng thời, nhà trường cũng ghi nhận công lao và biểu dương tinh thần làm việc tận tụy của quý Thầy Cô giáo toàn trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin trong sự nghiệp trồng người; những đóng góp của đội ngũ cán bộ phục vụ đã tận tâm tận lực, âm thầm làm việc góp phần xây dựng nên một môi trường làm việc văn minh, tạo dựng cảnh quan nhà trường ngày càng xanh sạch đẹp, góp phần vào thắng lợi chung của nhà trường trong sự nghiệp đào tạo. Nhân dịp này, Hiệu trưởng nhà trường cũng gửi gắm tình cảm và một niềm tin sâu sắc vào các thế hệ sinh viên của nhà trường, mong muốn các em hãy nỗ lực hết mình trong học tập và rèn luyện trong những ngày tháng học tập dưới mái trường này vì thành công của các em chính là những món quà thật sự có ý nghĩa góp phần vào thành tích của nhà trường trong sự nghiệp xây dựng và phát triển.

 
 
SV Huỳnh Thị Mỹ Hà phát biểu cảm nghĩ
 
Thay mặt sinh viên toàn trường, sinh viên Huỳnh Thị Mỹ Hà – lớp 12A2 đã có những lời phát biểu cảm nghĩ và gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến các Thầy Cô giáo Trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin nhân ngày 20/11.
 
Tổng kết thành tích năm học 2013-2014, nhà trường vinh dự được tặng danh hiệu Tập thể lao động tiên tiến, 03 đơn vị trong trường đạt danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc, 05 đơn vị đạt danh hiệu Tập thể lao động tiên tiến, 01 cá nhân vinh dự được tặng Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Giáo dục & Đào tạo; 01 cá nhân được tặng Bằng khen của Chủ tịch UBND Thành phố Đà nẵng. Tại dịp này, nhà trường cũng đã tiến hành trao Giấy khen cho các tập thể và cá nhân đã đạt thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua năm học 2013-2014 gồm có 04 cán bộ giảng viên được công nhận danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở; 01 tập thể và 02 cá nhân được nhận Giấy khen của Giám đốc Đại học Đà Nẵng; 01 tập thể và 09 cá nhân được nhận Giấy khen của Hiệu trưởng.

Trong không khí hân hoan của Lễ kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, nhà trường đã vinh dự đón tiếp các cơ quan, đơn vị, tổ chức, cá nhân đến thăm và chúc mừng. Lãnh đạo Nhà trường cũng đã đến thăm và tri ân, chúc mừng các đơn vị trong ngành giáo dục đã quan tâm, giúp đỡ nhà trường trong thời gian qua.
 
Một số hình ảnh của buổi lễTS. Trần Tấn Vinh trao Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Giáo dục & Đào tạo cho Th.S Phan Văn Minh
TS. Trần Tấn Vinh trao Giấy khen của Giám đốc ĐHĐN 
cho tập thể Khoa Hệ thống Thông tin Kinh tế
TS. Trần Tấn Vinh trao Giấy khen của Giám đốc ĐHĐN cho 02 cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua năm học 2013-2014

TS. Trần Tấn Vinh trao Giấy khen cho 04 cá nhân 
đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở năm học 2013-2014
TS. Huỳnh Công Pháp trao Giấy khen của Hiệu trưởng 
cho tập thể Phòng Đào tạo & Nghiên cứu khoa học 
TS. Huỳnh Công Pháp trao Giấy khen của Hiệu trưởng cho 09 cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua năm học 2013-2014Các tiết mục văn nghệ chào mừng Ngày Hiến chương các Nhà giáo 20/11
BÌNH LUẬN