Trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2014 - 2015

Bài viết đăng vào: 20-10-2014 | 396 lượt xem


Nhằm đánh giá lại những kết quả đã đạt được trong công tác đào tạo năm học 2013-2014, khen thưởng những sinh viên đạt thành tích tốt trong năm học qua và những tân sinh viên đạt thành tích cao trong đợt tuyển sinh đại học, cao đẳng năm 2014 vào khoa Công nghệ Thông tin & Truyền thông. Sáng ngày 18/10/2014 Trường CĐ Công nghệ Thông tin – ĐHĐN đã tổ chức trọng thể Lễ Khai giảng năm học 2014 – 2015 trong không khí náo nức, phấn khởi của toàn thể cán bộ giảng viên và sinh viên nhà trường.

Nhằm đánh giá lại những kết quả đã đạt được trong công tác đào tạo năm học 2013-2014, khen thưởng những sinh viên đạt thành tích tốt trong năm học qua và những tân sinh viên đạt thành tích cao trong đợt tuyển sinh đại học, cao đẳng năm 2014 vào Trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin. Sáng ngày 18/10/2014 Trường CĐ Công nghệ Thông tin – ĐHĐN đã tổ chức trọng thể Lễ Khai giảng năm học 2014 – 2015 trong không khí náo nức, phấn khởi của toàn thể cán bộ giảng viên và sinh viên nhà trường. 
 
 
 


Lãnh đạo ĐHĐN, các trường thành viên và các khách mời đến tham dự Lễ khai giảng
 
Đến dự Lễ, có các đại điện lãnh đạo các doanh nghiệp và các nhà tài trợ học bổng cho sinh viên. Về phía Đại học Đà Nẵng có PGS. TS Trương Bá Thanh – Phó Giám Đốc ĐHĐN, lãnh đạo các ban chức năng, các tổ chức đoàn thể của ĐHĐN và lãnh đạo các trường thành viên.
 

 
TS. Trần Tấn Vinh – BT Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường trình bày diễn văn khai giảng năm học
 
Trong bài diễn văn khai giảng năm học, TS. Trần Tấn Vinh – Bí thư Chi bộ cơ sở, Hiệu trưởng nhà trường đã bày tỏ niềm xúc động và vinh hạnh của nhà trường khi được đón tiếp rất nhiều quý vị khách quý, sự hiện diện đông đủ của các cán bộ giảng viên và gần 300 sinh viên tiêu biểu đại diện cho sinh viên toàn trường. TS. Trần Tấn Vinh đã báo cáo tóm tắt những thành quả mà tập thể nhà trường đã đạt được ở mọi mặt công tác trong năm học vừa qua và những định hướng nhiệm vụ trọng tâm của nhà trường trong năm học mới. Qua đó gửi lời cảm ơn đến sự quan tâm chỉ đạo của lãnh đạo ĐHĐN, sự ủng hộ và giúp đỡ của các Ban chức năng, các đơn vị thành viên trong ngôi nhà chung ĐHĐN; sự đồng hành của các doanh nghiệp CNTT và của các nhà tài trợ trong sự nghiệp đào tạo nguồn nhân lực đáp ứng nhu cầu xã hội. 
 
 
PGS. TS Trương Bá Thanh – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc ĐHĐN phát biểu tại buổi lễ
 
Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, PGS. TS Trương Bá Thanh – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc ĐHĐN đã biểu dương những thành tích của Trường CĐ CNTT đã đạt được trong năm hoc 2013-2014, đồng thời chỉ đạo những nhiệm vụ năm học 2014-2015 và chiến lược phát triển của Nhà trường trong thời gian đến nhằm tạo nên một thương hiệu chuyên về đào tạo CNTT đáp ứng nhu cầu xã hội. Lãnh đạo ĐHĐN mong muốn nhà trường sẽ phát huy hơn nữa khối đoàn kết tập thể, sức mạnh và năng lực của từng cá nhân, tận dụng sự hỗ trợ từ bên ngoài và trong ĐHĐN để xây dựng và phát triển đi lên, phải thay đổi cả về “lượng” và “chất” để nhanh chóng đạt được mục tiêu trở thành Trường đại học Công nghệ thông tin và Truyền thông-ĐHĐN.
 
  
Thay mặt các bạn tân sinh viên khóa 2014-2017 mới nhập học, sinh viên Phạm Nguyễn Mỹ Dung – lớp 14M đã có những lời phát biểu bày tỏ niềm hạnh phúc và vui mừng khi trở thành sinh viên nhà trường. Cùng với tình cảm ấy là lời hứa phấn đấu trong học tập và rèn luyện để đạt thành tích cao nhất, xứng đáng với kỳ vọng của gia đình, xã hội và thầy cô giáo.
 
Cũng trong buổi lễ, 3 sinh viên đạt điểm thi tuyển sinh cao nhất đã được nhận Giấy khen của Giám đốc ĐHĐN và 1 suất quà tặng của Mobiphone cho sinh viên Thủ khoa; 12 sinh viên đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện năm học 2013 – 2014 đã nhận được Giấy khen của Hiệu trưởng nhà trường; 2 sinh viên đạt thành tích trong các cuộc thi thuộc lĩnh vực Công nghệ Thông tin năm học 2013-2014 được nhận tiền thưởng của Phó Hiệu trưởng nhà trường; nhà trường cũng trao tặng 10 suất học bổng cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn năm học 2013-2014; Đại diện Chi nhánh Viettel tại Đà Nẵng, ông Phạm Ngọc Trúc – Phó Giám đốc trao quà cho 5 sinh viên nhân dịp lễ khai giảng năm học mới. Sự quan tâm của các doanh nghiệp là một nguồn động viên lớn đối với các bạn sinh viên, là động lực để các bạn phấn đấu hơn nữa trong học tập và rèn luyện.
 

PGS.TS Trương Bá Thanh - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc ĐHĐN trao giấy khen cho 3 sinh viên đạt điểm thi tuyển sinh cao nhất
 
Buổi lễ kết thúc trong niềm hân hoan và phấn khởi của toàn thể cán bộ, giảng viên và sinh viên nhà trường. Mỗi cán bộ, giảng viên, sinh viên tự hứa sẽ cố gắng hết sức mình để góp phần cùng với nhà trường thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học mới.
Một số hình ảnh của Lễ Khai giảng:
 
 
TS. Trần Tấn Vinh tặng Giấy khen cho 12 sinh viên đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện năm học 2013 – 2014  


TS. Huỳnh Công Pháp – Phó HT trao tiền thưởng cho 2 sinh viên đạt thành tích trong các cuộc thi thuộc lĩnh vực Công nghệ Thông tin năm học 2013-2014
 
 
TS. Huỳnh Công Pháp trao 10 suất học bổng cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn
 

Đại diện Công ty Viettel Chi nhánh Đà Nẵng trao học bổng cho sinh viên
 

Các tiết mục văn nghệ chào mừng Lễ Khai giảng năm học mới của Cán bộ và Sinh viên
 


 

BÌNH LUẬN