Trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin tổ chức Lễ Khai giảng Năm học 2013 - 2014

Bài viết đăng vào: 25-10-2013 | 299 lượt xem


Sáng nay (11/10/2013) Trường CĐ Công nghệ Thông tin – ĐHĐN đã tổ chức trọng thể Lễ Khai giảng năm học 2013 – 2014, trong không khí náo nức, phấn khởi của toàn thể cán bộ giảng viên và sinh viên nhà trường.

Lãnh đạo ĐHĐN, các trường thành viên và các khách mời đến tham dự Lễ khai giảng
 
Đến dự Lễ, có các đại điện lãnh đạo các doanh nghiệp và các nhà tài trợ học bổng cho sinh viên. Về phía Đại học Đà Nẵng có PGS. TS Đoàn Quang Vinh – Phó GĐ ĐHĐN, lãnh đạo các ban chức năng, các tổ chức đoàn thể của ĐHĐN, lãnh đạo các trường thành viên, Phân hiệu ĐHĐN tại Kontum, Khoa Y Dược. 
 
 
TS. Trần Tấn Vinh – BT Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường trình bày diễn văn khai giảng năm học
 
Trong bài diễn văn khai giảng năm học, TS. Trần Tấn Vinh – Bí thư Chi bộ cơ sở, Hiệu trưởng nhà trường đã bày tỏ niềm xúc động và vinh hạnh của nhà trường khi được đón tiếp rất nhiều quý vị khách quý, sự hiện diện đông đủ của các cán bộ giảng viên và hơn 300 sinh viên, đại diện cho hơn 2.500 sinh viên toàn trường. TS. Trần Tấn Vinh đã báo cáo tóm tắt những thành quả mà tập thể nhà trường đã đạt được ở mọi mặt công tác trong năm học vừa qua và những định hướng nhiệm vụ trọng tâm của nhà trường trong năm học mới. Qua đó gửi lời cảm ơn đến sự quan tâm chỉ đạo của lãnh đạo ĐHĐN, sự ủng hộ và giúp đỡ của các Ban chức năng, các đơn vị thành viên trong ngôi nhà chung ĐHĐN; sự đồng hành của các doanh nghiệp CNTT và của các nhà tài trợ trong sự nghiệp đào tạo nguồn nhân lực đáp ứng nhu cầu xã hội. 
 
 
PGS. TS Đoàn Quang Vinh – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc ĐHĐN
phát biểu tại buổi lễ
 
Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, PGS. TS Đoàn Quang Vinh – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc ĐHĐN đã biểu dương những thành tích của Trường CĐ CNTT đã đạt được trong năm hoc 2012-2013, đồng thời chỉ đạo những nhiệm vụ năm học 2013-2014 và chiến lược phát triển của Nhà trường trong thời gian đến nhằm tạo nên một thương hiệu chuyên về đào tạo CNTT đáp ứng nhu cầu xã hội. Lãnh đạo ĐHĐN mong muốn nhà trường sẽ phát huy hơn nữa khối đoàn kết tập thể, sức mạnh và năng lực của từng cá nhân, tận dụng sự hỗ trợ từ bên ngoài và trong ĐHĐN để xây dựng và phát triển đi lên, phải thay đổi cả về “lượng” và “chất” để nhanh chóng đạt được mục tiêu trở thành Trường đại học Công nghệ thông tin và Truyền thông-ĐHĐN.
 
 
 

SV Đặng Thị Khánh Ly đại diện các tân SV tặng hoa cho lãnh đạo 
 
Thay mặt các bạn tân sinh viên khóa 2013-2016 mới nhập học, sinh viên Đặng Thị Khánh Ly – lớp 13A đã có những lời phát biểu bày tỏ niềm hạnh phúc và vui mừng khi trở thành sinh viên nhà trường. Cùng với tình cảm ấy là lời hứa phấn đấu trong học tập và rèn luyện để đạt thành tích cao nhất, xứng đáng với kỳ vọng của gia đình, xã hội và thầy cô giáo.
 
Cũng trong buổi lễ, 5 sinh viên đạt điểm thi tuyển sinh cao nhất (với điểm thi đại học từ 15,5 đ đến 18,5đ) đã được nhận Giấy khen của Giám đốc ĐHĐN cũng 5 suất học bổng từ Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam, chi nhánh Hải Vân; 12 sinh viên đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện năm học 2011 – 2012 đã nhận được Giấy khen của Hiệu trưởng nhà trường cùng với học bổng từ các doanh nghiệp (Công ty TNHH Kiến tạo Miền Trung - 6 suất, Công ty Bảo hiểm Bảo minh CN Đà Nẵng – 2 suất, Công ty Bảo hiểm AAA Miền Trung CN Đà Nẵng – 2 suất, Ngân hàng phát triển nhà Đồng bằng Sông Cửu Long – 2 suất). Sự quan tâm của các doanh nghiệp là một nguồn động viên lớn đối với các bạn sinh viên, là động lực để các bạn phấn đấu hơn nữa trong học tập và rèn luyện.
 
PGS.TS Đoàn Quang Vinh - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc ĐHĐN
rao giấy khen cho 5 sinh viên đạt điểm thi tuyển sinh cao nhất
 
Buổi lễ kết thúc trong niềm hân hoan và phấn khởi của toàn thể cán bộ, giảng viên và sinh viên nhà trường. Mỗi cán bộ, giảng viên, sinh viên tự hứa sẽ cố gắng hết sức mình để góp phần cùng với nhà trường thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học mới.
Một số hình ảnh của Lễ Khai giảng:
 
 
TS. Trần Tấn Vinh tặng Giấy khen cho sinh viên
 
 
TS. Huỳnh Công Pháp – Phó HT trao giấy khen cho các đoàn viên đạt thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn
 
 

TS. Trần Tấn Vinh trao 8 suất học bổng cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn
 
ThS. Huỳnh Thị Kim Hà – Chủ tịch Công Đoàn trao học bổng cho 2 sinh viên chịu ảnh hưởng chất độc màu da cam
 
 
TS. Huỳnh Công Pháp đại diện nhà Trường nhận 20 suất học bổng 
của Bệnh viên máy tính quốc tế Icare


Đại diện NH phát triển nhà Đồng bằng Sông Cửu Long trao 2 suất học bổng cho SV


Công ty Viettel Chi nhánh Đà Nẵng trao học bổng cho Thủ khoa và Á khoa
 
 
Đại diện Công ty Bảo hiểm Bảo Minh CN Đà Nẵng trao học bổng cho SV
 
Đại diện Công ty Bảo hiểm AAA Miền Trung CN Đà Nẵng trao 5 suất học bổng cho SV
 
 
 Tiết mục múa của sinh viên

BÌNH LUẬN