Trường CĐ Công nghệ thông tin (ĐH Đà Nẵng): hơn 2.100 SV vào năm học mới

Bài viết đăng vào: 27-10-2013 | 326 lượt xem


Sáng 11/10, Trường CĐ Công nghệ thông tin (ĐH Đà Nẵng) tổ chức lễ Khai giảng năm học 2013 - 2014. Đến dự có PGS.TS Đoàn Quang Vinh – Phó Giám đốc ĐH Đà Nẵng, lãnh đạo các trường ĐH, CĐ, cùng đại diện các doanh nghiệp, công ty trên địa bàn và hơn 1.000 cán bộ, giảng viên, sinh viên nhà trường.

(GD&TĐ) - Sáng 11/10, Trường CĐ Công nghệ thông tin (ĐH Đà Nẵng) tổ chức lễ Khai giảng năm học 2013 - 2014. Đến dự có PGS.TS Đoàn Quang Vinh – Phó Giám đốc ĐH Đà Nẵng, lãnh đạo các trường ĐH, CĐ, cùng đại diện các doanh nghiệp, công ty trên địa bàn và hơn 1.000 cán bộ, giảng viên, sinh viên nhà trường.

PGS.TS Đoàn Quang Vinh – Phó Giám đốc ĐH Đà Nẵng trao giấy khen và phần thưởng cho sinh viên thủ khoa, á khoa.

Trực thuộc Đại học Đà Nẵng, sau gần 7 năm xây dựng và phát triển, Trường CĐCNTT đã khẳng định được uy tín và vai trò quan trọng của mình trong việc đào tạo nguồn nhân lực công nghệ thông tin chất lượng cao góp phần tích cực vào sự phát triển của nền công nghiệp CNTT ở khu vực miền Trung – Tây Nguyên và trong cả nước.

Trong những năm qua, trường đạt nhiều kết quả cao trong hoạt động nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ thông tin tiên tiến, đặc biệt là hướng vào các ứng dụng nhằm góp phần đẩy mạnh sự nghiệp CNH, HĐH đất nước.

Kỳ tuyển sinh năm 2013 - 2014, Trường CĐCNTT Đà Nẵng là một trong những trường có điểm xét tuyển cao, tỷ lệ tuyển sinh vào trường luôn giữ mức ổn định. Năm học này, nhà trường tiếp tục đón nhận 657 tân sinh viên nhập học, nâng tổng số sinh viên toàn trường lên hơn 2.100 sinh viên.

Hiện nay, Trường có có trụ sở tại Làng Đại học Đà Nẵng (phường Hòa Quý, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng). Sau hơn 3 năm xây dựng và hoàn thiện ở cơ sở mới thuộc Làng ĐHĐN với hệ thống CSVC và trang thiết bị dạy học khang trang, hiện đại, đầu năm học này, Trường còn tiếp nhận thêm 1 khu nhà học mới, cùng các công trình đường giao thông, hệ thống chiếu sáng. Ngoài ra, nhà trường còn được sự hỗ trợ cơ sở vật chất và trang thiết bị đầy đủ, hiện đại của ĐH Đà Nẵng và của các trường thành viên.

Dịp này, ghi nhận thành tích của các tân sinh viên đạt kết quả cao trong kỳ thi tuyển sinh, Giám đốc ĐH Đà Nẵng quyết định trao tặng giấy khen và phần thưởng cho 5 sinh viên. Hiệu trưởng Trường CĐ Công nghệ thông tin cũng khen thưởng 14 sinh viên đạt thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện. Ngoài ra, tập thể cán bộ, giảng viên nhà trường, cùng các tổ chức, công ty, doanh nghiệp còn phối hợp trao tặng 31 suất học bổng cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, sinh viện bị ảnh hưởng chất độc dioxin.

Đại Khải
Nguồn: Báo Giáo duc và Thời đại

http://www.gdtd.vn/channel/2741/201310/truong-cd-cong-nghe-thong-tin-dh-da-nang-hon-2100-sv-vao-nam-hoc-moi-1973847/

BÌNH LUẬN